Gửi tin nhắn
Shenzhen Topadkiosk Technology Co., Ltd.
Công ty TNHH Công nghệ TopAdkiosk Thâm Quyến

Cung cấp giải pháp đổi mới và hiệu quả chi phí bảng hiệu kỹ thuật số

Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

Shenzhen Topadkiosk Technology Co., Ltd.

Trung Quốc Shenzhen Topadkiosk Technology Co., Ltd. Chứng chỉ
Trung Quốc Shenzhen Topadkiosk Technology Co., Ltd. Chứng chỉ
Công ty chúng tôi đã đặt hàng lên Top Adkiosks nhiều lần. Họ phát triển và sản xuất tất cả các mặt hàng hiển thị biển báo kỹ thuật số LCD với chất lượng tốt.

—— Robert Lachica

Khách hàng rất hài lòng với các mục của bạn, họ sẽ đặt nhiều đơn đặt hàng với bạn trong 2017

—— Phil Jackson

Chúng tôi đến thăm nhà máy của họ nhiều lần. Món ăn Trung Quốc thị hiếu good.haha.Their nhân viên rất chuyên nghiệp và sản phẩm thực sự là tuyệt vời!

—— Đồi Ross

Chúng tôi đã hợp tác với TOPADKIOSK trong một số năm, họ hỗ trợ chúng tôi rất tốt, bất cứ khi nào chúng tôi có ý tưởng mới, họ có thể thiết kế trong khoảng 2 giờ, mỗi khi chúng tôi gặp sự cố, họ sẽ trực tuyến 24 giờ và hỗ trợ có giá trị! Chúng tôi yêu ông Henry và thực sự đánh giá cao những nỗ lực của ông ấy trong quá trình hợp tác của chúng tôi.

—— Frank

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Shenzhen Topadkiosk Technology Co., Ltd.

Shenzhen Topadkiosk Technology Co., Ltd.
<-Video Images->
Thông tin công ty:
Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Nhà phân phối/bán sỉ
xuất khẩu
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : TOPADKIOSK / OEM
Số nhân viên : 50~70
Doanh thu hàng năm : 10 Millon-20 Millon
Năm thành lập : 2007
Xuất khẩu p.c : 90% - 100%
Certificates: CE, RoHS, FCC, CB, IECEE
Thâm Quyến TOPADKIOSK có chuyên môn cao trong lĩnh vực sản phẩm LCD Digital Signage, LCD HIỂN THỊ, màn hình QLED, màn hình OLED. Chúng tôi đã phát triển Dòng sản phẩm LCD của riêng mình, chẳng hạn như bảng hiệu kỹ thuật số, tất cả trong một PC, màn hình cảm ứng, tường video LCD, Bảng hiệu kỹ thuật số LCD độ sáng cao ngoài trời IP67, v.v., kích thước có sẵn với 7 "Inch đến 98 Inch, v.v. Các sản phẩm này đã được sử dụng rộng rãi ở Mỹ, Châu Âu, Đông Nam Á, Trung Đông, Châu Phi và các quốc gia và khu vực khác. Các sản phẩm này phù hợp để quảng cáo ở nhiều khu vực, như tòa nhà, cửa hàng, khách sạn, siêu thị, nhà ga, xe buýt Nhà ga, sân bay, taxi, xe buýt và các khu vực ngoài trời khác Chất lượng và Dịch vụ là Biểu tượng của chúng tôi. Yếu tố quan trọng nhất để chúng tôi chiếm được cảm tình của khách hàng và tìm thấy mối quan hệ kinh doanh lâu dài với khách hàng là chất lượng và dịch vụ. 'nghiên cứu, phát triển và sản xuất, chúng tôi đã tích lũy kinh nghiệm và phương pháp đặc biệt để kiểm soát chất lượng thông qua toàn bộ quá trình thiết kế, mua nguyên liệu, sản xuất và tiếp thị. Đặc biệt là về chất lượng vật liệu, chúng tôi có f mối quan hệ vững chắc với các nhà cung cấp của chúng tôi và thậm chí đầu tư vào một số công ty cung ứng để trực tiếp kiểm soát chất lượng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ 7 * 24 giờ cho tất cả khách hàng của chúng tôi. Nhân viên bán hàng của chúng tôi và sau khi chọn sẽ tiếp tục trả lời và giải quyết tất cả các câu hỏi cho bạn. Cung cấp dịch vụ ngoài mong đợi của khách hàng là mục đích của chúng tôi. Các dịch vụ tiền bán hàng và dịch vụ hậu mãi tuyệt vời của chúng tôi đã mang lại cho chúng tôi nhiều trái tim của khách hàng. Thiết kế tùy chỉnh được chào đón nhất! Lợi thế của chúng tôi là cung cấp toàn bộ giải pháp cho khách hàng theo nhu cầu của họ.

Chi tiết liên lạc
Shenzhen Topadkiosk Technology Co., Ltd.

Người liên hệ: Mr. David Guo

Tel: 86-15989481749

Fax: 86-755-99889977

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)