Công ty TNHH Công nghệ TopAdkiosk Thâm Quyến

Cung cấp giải pháp đổi mới và hiệu quả chi phí bảng hiệu kỹ thuật số

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

Shenzhen Topadkiosk Technology Co., Ltd.

chất lượng tốt Biển báo kỹ thuật số LCD ngoài trời giảm giá
chất lượng tốt Biển báo kỹ thuật số LCD ngoài trời giảm giá
Công ty chúng tôi đã đặt hàng lên Top Adkiosks nhiều lần. Họ phát triển và sản xuất tất cả các mặt hàng hiển thị biển báo kỹ thuật số LCD với chất lượng tốt.

—— Robert Lachica

Khách hàng rất hài lòng với các mục của bạn, họ sẽ đặt nhiều đơn đặt hàng với bạn trong 2017

—— Phil Jackson

Chúng tôi đến thăm nhà máy của họ nhiều lần. Món ăn Trung Quốc thị hiếu good.haha.Their nhân viên rất chuyên nghiệp và sản phẩm thực sự là tuyệt vời!

—— Đồi Ross

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Shenzhen Topadkiosk Technology Co., Ltd.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
Shenzhen Topadkiosk Technology Co., Ltd. Shenzhen Topadkiosk Technology Co., Ltd. Shenzhen Topadkiosk Technology Co., Ltd. Shenzhen Topadkiosk Technology Co., Ltd. Shenzhen Topadkiosk Technology Co., Ltd. Shenzhen Topadkiosk Technology Co., Ltd. Shenzhen Topadkiosk Technology Co., Ltd. Shenzhen Topadkiosk Technology Co., Ltd. Shenzhen Topadkiosk Technology Co., Ltd. Shenzhen Topadkiosk Technology Co., Ltd.
xây dựng nhà máy Tiếp nhận Xưởng Thiết kế mới, siêu mỏng trường hợp điển hình trường hợp điển hình Xưởng Xưởng MẪU chỉ

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Nhà phân phối/bán sỉ
xuất khẩu
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : TOPADKIOSK / OEM
Số nhân viên : 50~70
Doanh thu hàng năm : 10 Millon-20 Millon
Năm thành lập : 2009
Xuất khẩu p.c : 80% - 90%
Certificates: CE, RoHS, FCC, CB, IECEE
Thâm Quyến TopAdkiosk Technology Co., Ltd là một công ty hàng đầu có trụ sở tại Thâm Quyến, Trung Quốc , được thành lập vào năm 2009. Công ty chúng tôi đặt tại quận Gunagming shenzhen, công ty China.Our là một doanh nghiệp công nghệ cao chuyên nghiệp tham gia vào tất cả các loại bảng hiệu kỹ thuật số LCD các màn hình như kiốt ngoài trời k ki ốt cảm ứng tương tác bàn màn hình cảm ứng, màn hình treo tường, màn hình đứng, màn hình LCD, videowall, v.v ... được sử dụng rộng rãi nhất trong các phương tiện bán lẻ, trung tâm mua sắm, nhà hàng, khách sạn, ngân hàng, tòa nhà, sân bay, showroom, vv

Chúng tôi có một đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp và chính xác, bao gồm kỹ sư phát triển phần mềm, kỹ sư điện tử, kỹ sư xây dựng, người nổi bật trong bảng hiệu kỹ thuật số. Là một trong những công ty hàng đầu về bảng hiệu kỹ thuật số, TOP ADKIOSK cung cấp rất sáng tạo, phong cách và đầy đủ sản phẩm chức năng, được chào đón bởi các khách hàng từ hơn năm mươi quốc gia và khu vực.

TOP ADKIOSK luôn lấy hệ thống QMS nghiêm ngặt để kiểm soát chất lượng cho Zero Fault, để đáp ứng các tiêu chuẩn khác nhau từ các khách hàng trên toàn thế giới. Cho đến nay, các sản phẩm của chúng tôi có được chứng nhận CE, FCC, RoHS , 3C.

Có kinh nghiệm phong phú trong hợp tác OEM & ODM, chúng tôi có khả năng cung cấp cho bạn giá xuất xưởng với chất lượng được đảm bảo cũng như dịch vụ sau bán hàng hoàn chỉnh. Chúng tôi đã và sẽ luôn cố gắng hết sức để đáp ứng mọi nhu cầu có thể của khách hàng.

Chi tiết liên lạc
Shenzhen Topadkiosk Technology Co., Ltd.

Người liên hệ: Mr. Henry Fang

Tel: 86-138-25769658

Fax: 86-755-99889977

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)